vài bước có ngay bánh tiramisu tại nhà

18:21 Lozi vivu 0 Comments

vật liệu

+ Trứng gà: 4 quả
+ Bột ca cao: 15g
+ Bột cake: 70g
+ Sữa tươi: 40ml
+ Dầu ngô: 40ml
+ Đường: 75g
Phụ liệu khiến cho lớp phô mai bên trên
+ Whipping cream: 150ml
+ Đường: 80g
+ Phô mai Mascarpone: 250g
+ Nước: 75ml
+ Lòng đỏ trứng: 2
+ Rượu Rum: 15ml
+ Gelatin: 10g
+ Cà phê đen: 15ml
1 ít bột ca cao để rắc lên trên bánh

cách thức khiến cho

Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý
- Đập lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng vào 2 loại bát riêng. Ở bát lòng đỏ trứng thêm các con phố, sau chậm triển khai dùng máy đánh trứng đánh cho đường tan hết. Sữa tươi trộn với dầu ngô, chia làm cho ba phần, từ từ đổ vào lòng đỏ trứng. Đánh đều.
- Lọc bột ca cao và bột cake qua rây cho mịn, đổ vào hỗn hợp trứng vừa đánh, đánh đều lên.
Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý
làm hot lò nướng trước ở nhiệt độ 180°C.
- Đánh đều lòng đỏ trứng, chia làm ba phần, rồi đổ vào hỗn tạp trứng bột vừa xong.
- Đổ toàn bộ hẩu lốn vào khuôn hình vuông, đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 160°C trong 60 phút.
Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý
- Nướng xong lấy bánh ra, cắt thành hai lát vừa. Lấy 1 mẫu khuôn khác cao hơn, để 1 lát bánh xuống dưới cùng.
- Bọc lớp giấy bạc quanh đó khuôn bánh.
- Gelatin ngâm vào nước lạnh cho mềm.
- Lòng đỏ trứng đánh tan.
Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý
- Đổ nước, các con phố vào nồi đun cho trục đường tan hết.
- Đổ từ từ nước con đường vào phần lòng đỏ trứng. khi đổ hết, đánh thêm khoảng 5-6 phút nữa.
- Phô mai đánh ra cho mềm, rồi đổ vào hỗn hợp lòng đỏ trứng. Đánh nhuyễn. Đổ gelatin vào đánh cùng.
- Whipping cream đánh cho bông, xuất hiện vân rồi đổ vào hỗn hợp bơ, gelatin, lòng đỏ trứng vừa xong. Đánh đều lên.
Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý
- Cà phê đen trộn sở hữu rượu Rum.
- Lấy khuôn bánh đã với sẵn lớp bánh gato ở dưới cùngtrâm 1 lớp cà phê và rượu Rum lên trên, đổ hỗn tạp phô mai bên trên vào, tiếp tục thêm 1 lát bánh gato, và rút cuộc là một lớp hổ lốn phô mai. Để bánh trong tủ lạnh 6-7 tiếng là sở hữu thể ăn được.
Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý
khi ăn rắc lớp bột ca cao lên trên cùng cho thêm đẹp mắt và thơm ngon hơn.
Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý