Hướng dẫn làm bánh khoai lang đậu đỏ

18:34 Lozi vivu 0 Comments

Bánh khoai lang đậu đỏ  khả năng thăng bằng dinh dưỡng, giảm béo, phải chăng cho thân thể lại sở hữu tác dụng chống ung thư. mang vẻ ngoài khôn cùng đáng yêu, bạn với thể làm cho cái bánh xinh xẻo này để trữ ăn dần, hay mời khách.
Thành phần:
+ Khoai lang: 430g
+ Bột gạo nếp: 60g
+ Bột mì đa dụng: 20g
+ Vừng
+ Bột đậu đỏ
tuyến phố
bí quyết làm:
Bước 1:
Chuẩn bị phần đông nguyên liệu: Bột mỳ, bột nếp, vừng đen, bột đậu đỏ.
Bước 2:
Khoai lang gọt vỏ rửa sạch, cắt khúc nhỏ, cho vào nồi hấp chín.
Bước 3:
Khoai lang chín cho vào bát dùng thìa nghiền nát.
Bước 4:
Cho bột nếp và bột mì vào trộn đều cùng với khoai lang nghiền nát, trộn đều thành khối bột mịn  độ cứng vừa phải.
Bước 5:
Bột đậu đỏ trộn mang xíu con đường viên thành các viên tròn nhỏ đều nhau.
Bước 6:
Khối bột khoai lang lại chia thành các khối nhỏ khoảng 30g, viên tròn.
Bước 7:
 mỗi viên bột khoai lang, sử dụng tay đập dẹt ra rồi đặt một viên bột đậu đỏ vào giữa.
Bước 8:
Bọc bột khoai lang bao nói quanh viên đậu đỏ, dùng tay vê cho tròn.
Bánh khoai lang đậu đỏ vàng ươm 'ngon hết sẩy'
Bước 9:
Sau lúc bọc xong khoai lang ngoài đậu đỏ và viên tròn, ta tiêu dùng lòng bàn tay ép dẹt bánh, rắc một tẹo nước, sau ngừng thi côngĐây nhúng vào bát vừng đen trắng, sử dụng tay ép chặt một tí để vừng không rơi. sở hữu thể nặn thành hình trái tim để chiếc bánh thêm thú vị.
Bước 10:
Cho dầu vào chảo đun hot, cho bánh vào rán đều, để nhỏ lửa để 2 mặt chín đều là được.
phương pháp khiến bánh ko khó phải không các bạn? Chúc Các bạn thành công  món bánh khoai lang đậu đỏ ngon miễn chê này nhé!