Công thức làm bánh sắn chiên giòn
Nguyên liệu:
+ một củ sắn vừa
+ 50g dừa nạo
+ 30ml sữa đặc
+ 30ml sữa dừa
+ 20g con đường
+ Vừng trắng
Thực hiện:
Bước một: Sắn củ bóc vỏ cắt khúc, ngâm vào nước khoảng 30 phút. một nửa củ sắn bạn đem hấp chín, 1 phần còn lại thì đem bào sợi nhỏ.
Bước 4: Bạn viên vật liệu thành từng viên tròn, ấn dẹt cho bánh dày khoảng 1,5cm. Tiếp Đó rắc vừng lên trên bánh.
Thành phẩm:
Bánh sắn là món ăn vặt tương đối dân dã, món ăn không chỉ phong cách mà còn có lớp vỏ giòn rụm bên ngoài và mềm thơm bên trong quyện chung vị sữa dừa ngọt ngào thơm lừng. Món ăn rất thích hợp cho buổi xế chiều ngừng thi côngĐây. Bạn hãy tranh thủ những ngày đang vụ mùa sắn để làm cho các mẫu bánh sắn này nhé.