cách làm món đậu phụ nhồi om tương

18:45 Lozi vivu 0 Comments

Vị thơm ngon của giết heo, sần sật của cà rốt và nấm mèo băm được bao bọc khéo léo bởi miếng đậu phụ béo mềm đặm đà sốt tương. Đây chính là hương vị thơm ngon hoàn hảo của món đậu phụ nhồi om tương đảm bảo sẽ chinh phục bao tử ngày lạnh của bạn. cộng monansinhvien.com học cách thức làm đậu phụ nhồi om tương cực ngon nhé!
đậu phụ nhồi om tương 1
  • cách thức làm cho ngô chiên bơ giòn ngon thuần tuý
  • cách thức khiến cho há cảo hấp thơm ngon hấp dẫn
  • Bánh mì chảo Hà Nội vừa tốt vừa ngon
  • cách thức khiến cho đậu phụ sốt cà chua ngon tuyệt

vật liệu làmđậu phụ nhồi om tương (4 người ăn)

– 3 miếng đậu lớn
– 200g giết mổ heo xay
– 50g cà rốt
– 50g nấm mèo
– 50g hành tây
– một – 2 cây hành lá
– Tương (xì dầu), muối, bột ngô, nước lèo gà
– Dầu ăn

cách khiến đậu phụ nhồi om tương

Bước 1: Sơ chế vật liệu
– Cà rốt, mộc nhĩ, hành tây, hành lá rửa sạch để ráo nước sau chậm tiến độ băm nhỏ
– Trộn đều vật liệu đã băm mang làm thịt heo và một muỗng cà phê muối
– Đậu rửa sạch để lên giấy chặm hết nước sau Đó cắt theo khối vuông cạnh 5cm
– Lấy mũi dao khoét bỏ 1 hình vuông ở trọng điểm miếng đậu rồi nhồi hổ lốn giết thịt băm vào. (nếu thừa nhân bạn  thể viên lại và rán lên ăn kèm)
đậu phụ nhồi om tương 2
Bước 2: Tiến hành khiến
– Đặt hot chảo trên bếp, láng đều dầu ăn và bắt đầu rán đậu. chiên sao cho đậu sở hữu màu nâu vàng đều ở các mặt
đậu phụ nhồi om tương 3
– Chú ý Cả nhà nên rán mặt mang giết thịt nhồi trước để món ăn đẹp và ngon hơn
đậu phụ nhồi om tương 4
– Sau lúc rán xong chắt bỏ dầu thừa ra và cho hỗn tạp hai muỗng canh tương, 1 muỗng canh nước dùng gà, một muỗng cà phê bột ngô vào chảo om nhỏ lửa cho ngấm gia vị. Đun tới lúc nước cạn 1 nửa là món ăn hoàn thành.
đậu phụ nhồi om tương 5
Chúc Anh chị em thành công sở hữu bí quyết làm đậu phụ nhồi om tương cực ngon này nhé!