hướng dẫn làm món bánh bông lan nho không cần lò nướng

00:58 Unknown 0 Comments

nếu bạn thích khiến cho loship bánh mà ko  lò nướng thì công thức khiến món bánh bông lan nho này sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn đấy.

  • Công thức làm cho bánh bông lan ngon không cần lò nướng và máy đánh trứng
  • ko cần lò nướng vẫn làm cho được bánh cheesecake trà xanh siêu ngon
  • ko nên lò nướng cũng khiến cho được bánh mì quẩy mềm ngon tuyệt đối!
  • ko bắt buộc lò nướng vẫn làm cho được bánh quy thơm giòn
  • không buộc phải lò nướng vẫn làm được bánh phô mai xốp mềm thơm ngon cho bữa sáng
  • không cần lò nướng cũng khiến được bánh socola ngon lành mời cả nhà

Nguyên liệu:
110g bột mì
4 quả trứng (để ở nhiệt độ phòng)
60g nho khô
15g dầu ăn
90g đường
phương pháp làm:
Bước 1
Đập trứng vào âu, thêm đường. dùng máy đánh trứng đánh cho trứng bông chuyển màu trắng.
Bước 2
Rây bột mì vào âu trứng, sử dụng phới dẹt trộn nhẹ cho quyện. Tiếp đấy cho dầu ăn vào trộn nhẹ. Sau cộng rắc 50g nho khô vào.
Bước 3
Trộn nhẹ nhàng cho nho khô được đều trong bột. Đổ hỗn hợp vào khuôn.
Bước 4
Rắc 10g nho khô còn lại lên trên bề mặt bột. Cho khuôn bột vào nồi hấp (lúc chưa đun) sau ấy đun sôi nồi hấp rồi đun thêm khoảng 20 phút là bánh chín.
Bước 5
Bánh chín lấy ra để nguội rồi tách bánh ra khỏi khuôn, cắt bánh thành miếng vừa ăn là xong.
Để sở hữu 1 dòng bánh xốp mềm khi sử dụng lò nướng thì chẳng còn lạ gì. Nhưng ví như gia đình bạn không  lò nướng thì mang công thức làm cho bánh bông lan trên bạn vẫn sở hữu được những mẫu bánh nho khô xốp mềm thơm ngon cho các người thân yêu. Bánh được hấp chín bằng tương đối nước buộc phải vừa sở hữu độ mềm, độ ẩm, bởi vậy lúc ăn bạn sẽ ko  cảm giác khô đâu nhé.
Chẳng cần lò nướng vẫn làm được bánh bông lan nho xốp mềm thơm ngon - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!